0989.912.886

 

Xem tất cả 2 kết quả

CỬA CUỐN INOX

Cửa cuốn Inox hay còn gọi là cửa khớp Inox thường được sử dụng dành cho cửa hàng, showroom.. Những gian hàng trưng bày sản phẩm được thiết kế hiện đại, sang trọng. Ngoài thiết kế cao cấp thì cửa cuốn inox còn an toàn tuyệt đối với công nghệ bảo mật cao chống đánh cắp mã cửa và khả năng mở cửa thoát hiểm bằng tay lúc khẩn cấp.

Cửa cuốn inox sử dụng vật liệu chính là inox cao cấp giúp cho sản phẩm có được khả năng chống rỉ sét, chống mài mòn, cho sản phẩm luôn có được sự bền đẹp nhất.

Những ưu điểm nổi bật của cửa cuốn Inox

  • Cửa khớp inox được thiết kế bởi các thanh Inox ghép nối với nhau tạo thành các ô thoáng; giúp cho không gian của bạn luôn thoáng khí, lấy sáng và ánh nắng tự nhiên được tối đa ngay cả khi đóng cửa.
  • Cửa cuốn inox là mẫu cửa cuốn được thiết kế với thẩm mỹ cao có được nhờ những thiết kế hiện đại mang phong cách Châu Âu. Việc cửa cuốn inox được sử dụng cho những công trình hiện đại như các cửa hàng hoặc những trung tâm thương mại

Cửa cuốn inox được thiết kế để sử dụng thuận tiện và dễ dàng trong mọi điều kiện thời tiết nhờ bộ điều khiển từ xa. Tốc độ mở cửa nhanh, giảm thiểu thời gian chờ đợi. Cửa cuốn inox giúp bạn có thể đóng mở cửa bằng tay dễ dàng nhờ hệ

Giống như những mẫu cửa cuốn hiện đại khác dòng cửa cuốn inox này cũng được được tích hợp công nghệ truyền động tiên tiến AUSTMATIC với các tính năng đảm bảo sự an toàn cao nhất cho người sử dụng. Có khả năng mở cửa thoát hiểm bằng tay lúc khẩn cấp.

Lắp đặt cửa cuốn Inox tại Đại Phát

  • Cửa cuốn inox tại Đại Phát luôn là những mẫu cửa mới nhất, tốt nhất trên thị trường.
  • Đến với Đại Phát khách hàng sẽ được tư vấn tận tình để có thể lựa chọn cửa cuốn inox bền đẹp nhất với giá tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chắc về chuyên môn có kinh nghiệm lâu năm khách hàng hoàn toàn yên tâm với chon lựa của mình
  • Với đội ngũ lắp đặt, bảo hành chuyên nghiệp, được bồi dưỡng tay nghề thường xuyên, đảm bảo rằng cửa cuốn nhà Quý khách sẽ được lắp đặt chuẩn xác nhất, thẩm mĩ nhất và được chăm sóc bảo hành tốt nhất.
  • Chúng tôi bảo hành 12 tháng cho tất cả các sản phẩm cửa cuốn khớp inox.
-41%

Cửa cuốn Inox

CỬA KHỚP INOX

2,980,000  1,760,000