0989.912.886

 

CỬA CUỐN KHE THOÁNG NETDOOR

Cửa cuốn khe thoáng Netdoor là thương hiệu cửa cuốn trẻ, năng động, có tư duy đổi mới công nghệ bắt kịp xu hướng. Đây là dòng cửa đầy tiềm năng bắt kịp thị hiếu người tiêu dùng tại Việt Nam

Cửa cuốn Netdoor được đánh giá cao với chất lượng ổn đình – giá cả hợp lý. Cửa cuốn Netdoor luôn giành ưu đãi đặc biệt cho các đại lý thân thiết, không quá tham theo lợi nhuận, xây dựng thương hiệu cửa “cuốn quốc dân” phát triển bền vững.

Ưu điểm nổi bật của cửa cuốn khe thoáng Netdoor

Trang nhã:

Các mẫu nan được ghép từ các nan hợp kim nhôm 6063 T5 được sơn tĩnh điện tạo thành bề mặt phẳng và đẹp. Có nhiều lựa chọn về kiểu dáng và màu sắc cho người sử dụng.

Vận hành an toàn – êm ái

Cửa cuốn Nettdoor sử dụng hệ thống đảo chiều khi gặp chướng ngại vật giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Cửa cuốn khe thoáng Nettdoor Sử dụng động cơ AC công nghệ 3 dây tiên tiến có hệ thống phanh kép, tự ngắt khi quá nhiệt giúp cửa vận hành an toàn và bền bỉ.

Lô cửa cuốn

Lô cuốn bọc cao su siêu êm

Cửa cuốn Netdoor được thiết kế đồng bộ siêu êm với hệ thống gioăng giảm chấn 2 chiều. Lô cuộn bọc cao su kết hợp với hệ con lăn đầu ray giúp cửa vận hành lên xuống một cách êm ái và an toàn.

Cửa Netdoor siêu êm với gioăng giảm chấn 2 chiều

Thông thoáng

Thân Cửa cuốn khe thoáng có khả năng tạo khe thoáng linh hoạt giúp lấy gió và ánh sáng tự nhiên theo ý muốn.

Đảm bảo an ninh tuyệt đối

Điều khiển từ xa với công nghệ mã nhảy (Advanced Rolling Code) tạo ra hàng tỷ mã không lặp lại kẻ trộm không thể copy mã mở cửa. Hệ thống còi báo động cải tiến phát tín hiệu báo động khi có kẻ gian đột nhập.

Hệ thống chống bẩy được thiết kế chính xác, an toàn đảm bảo kẻ trộm không thể mở cửa đột nhập vào nhà khi cửa ở trạng thái khe thoáng.

Ngoài ra, sản phẩm còn có được sự an toàn tuyệt đối nhờ áp dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay: công nghệ điều khiển camera kép. Với công nghệ này, cửa cuốn nhà bạn sẽ có được sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.