0989.912.886

 

KHÓA ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN MÃ NHẢY

Tay khóa điều khiển cửa cuốn mã nhảy chống sao chép là dòng remote điều khiển từ xa cửa cuốn hiện đại nhất có tính năng bảo mật cao nhất.

Điều khiển cửa cuốn chống sao chép hay còn gọi là điều khiển mã nhảy có ưu điêm vượt trội với tính bảo mật cao:

Điều khiển cửa cuốn mã nhảy sử dụng công nghệ ARC  Rolling Code. Từ đó các các thiết bị này có khả năng sinh ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên, không lặp lại mỗi lần sử dụng.

Chỉ có thể sao chép được mã tại thời điểm bấm nút nhưng không thể mở được cửa do mã trong hộp điều khiển và tay điều khiển đã được thay đổi ngay sau đó.

Công nghệ này tương tự như công nghệ Token key hiện sử dụng rộng rãi trong các ngân hàng và miễn dịch hoàn toàn với các thiết bị dò và phá mã cửa cuốn.

Một số loại khóa cửa cuốn chống sao chép chất lượng cao có thể kể đến: điều khiển cửa cuốn Austdoor:  tay DK1, DK2, AH, YH121, YH1A1, YH1A2, YH1BB, YH1VB,…điều khiển cửa cuốn Netdoor: điều khiển Netdoor inox mã nhảy, điều khiển Netdoor CH mã nhảy,..điều khiển cửa cuốn CH, điều khiển cửa cuốn Bossdoor,….

Mua khóa điều khiển cửa cuốn mã nhảy tại Đại Phát để đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất

Đại lý cửa cuốn Đại Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, cung cấp và lắp đặt cửa cuốn cho nhiều công trình, Đại Phát cam kết là địa chỉ mua hàng tin cậy cho người tiêu dùng. Chúng tôi phân phối điều khiển cửa cuốn chính hãng toàn miền Bắc, sản phẩm đa dạng về chủng loại, mẫu mã đến từ các hãng sản xuất khóa cửa cuốn uy tín.

Mua hàng tại Đại Phát, bạn sẽ nhận được những ưu đãi tốt nhất hiện nay:

  • Mức giá tốt nhất, theo giá đại lý phân phối.
  • Ưu đãi giảm giá đặc biệt cho khách hàng mua số lượng lớn hoặc muốn mở đại lý phân phối phụ kiện cửa cuốn mới.
  • Nhận hàng nhanh, thanh toán đơn giản.
  • Chúng tôi cũng phân phối khóa ngang cửa cuốn – khóa cơ học cho những dòng cửa cuốn kéo tay.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.