0989.912.886

 

CỬA CUỐN WINTEC

Cửa Cuốn WinTec là dòng cửa cuốn hiện đại được sản xuất theo tiêu chuẩn cửa cuốn công nghệ Đức với những yêu cầu nghiêm ngặt về mặt chất lượng của sản phẩm. Các dòng cửa cuốn WinTec mang đến cho ngôi nhà của bạn sự sang trọng, hiện đại với tính an toàn cao.

Đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn có thể lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

Ưu điểm nổi bật của cửa cuốn WinTec

Cửa cuốn Wintec gồm có cửa cuốn khe thoáng và cửa cuốn tấm liền, mỗi sản phẩm có nhiều ưu điểm và phù hợp với những mục đích sử dụng khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung cả hai dòng có những đặc điểm chung dưới đây:

  • Được nghiên cứu và thiết kế để cho ra những sản phẩm có thẩm mỹ cao nhất, màu sắc cửa cuốn đẹp, sang trọng, đa dạng mẫu mã để khách hàng lựa chọn.
  • Cửa cuốn Wintec với tốc độ mở nhanh, an toàn cho người sử dụng,  bền đẹp, có tính đồng bộ, tuổi thọ cao, thân cửa được tạo sóng, tăng độ khít ở các vị trí ghép mí.
  • Được thiết kế đặc biệt với tính năng chống copy mã cửa, kết cấu thân lá có gân tăng cứng tạo độ ổn định chắc chắn cho cửa, an toàn cho người sử dụng. Bạn có thể a tâm khi sử dụng sản phẩm mà không sợ hỏng hay rủi ro do bị phá mã cửa.

Lắp đặt cửa cuốn WinTec tại Đại Phát

Đại Phát là đơn vị cung cấp lâu năm các sản phẩm cửa cuốn chính hãng với giá tốt nhất. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn về kỹ thuật cũng như chất lượng sản phẩm cửa cuốn, liên hệ ngay để được nhận báo giá các sản phẩm cửa cuốn Wintec.

Đến SHOWROOM Đại Phát để xem các mẫu cửa cuốn WINTEC và nhận tư vấn báo giá!

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật bề dày kinh nghiệm, nhiệt tình và chuyên nghiệp, Đại Phát sẽ đem đến cho quý khách chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.