0989.912.886

 

Xem tất cả 2 kết quả

LƯU ĐIỆN CỬA CUỐN AUSTDOOR

Lưu điện cửa cuốn Austdoor là dòng lưu điện cửa cuốn có hiệu năng sử dụng được đánh giá tốt. Lưu điện của Ausdoor không chỉ sử dụng tốt với motor cửa cuốn Austdoor mà còn có thể sử dụng cho các hệ thống cửa cuốn điện tự động khác.

Bộ lưu điện (UPS) cửa cuốn Austdoor hiện có nhiều model phù hợp với nhiều loại Motor có công suất và sức nâng khác nhau.

Ưu điểm của bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor:

  • Hoạt động ổn định bền bỉ: Khả năng cung cấp điện ổn đinh liện tục cửa bộ lưu điện Austdoor là một trong những ưu điểm đơn giản nhưng không phải đối thủ nào cũng có thể so sánh được.
  • Trữ điện lâu, giảm thất thoát điện: Thời gian lưu điện dài cùng khả năng hỗ trợ đóng mở nhiều lần cực kì hữu ích cho người dùng.
  • Tự động linh hoạt: Tự động kết nối hệ thống cửa khi điện áp giảm hoặc mất điện, luôn luôn đảm bảo cửa cuốn hoạt động trong điều khiển tốt nhất, tránh làm hỏng động cơ kéo. Bộ lưu điện Austdoor cũng có khả năng tự động sạc điện khi nguồn điện ổn định, khả năng kết nối các phụ kiện cửa cuốn khác điều rất tốt.

Báo giá bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor:

Đại Phát là đại lý cung cấp cửa cuốn & phụ kiện Austdoor chính hãng toàn miền Bắc. Đến với SHOWROOM Đại Phát quý khách sẽ an tâm khi mua được sản phẩm ưng ý với giá chuẩn và được tư vấn cách sử dụng tốt nhất.

 

Đến showroom Austdoor Đại Phát để nhận tư vấn và đảm bảo mua hàng chính hãng

Đại Phát CAM KẾT hàng chính hãng, Giá luôn rẻ và đặc biệt chế độ bảo hành và hậu mãi luôn tốt nhất.

Liên hệ ngay đại lý Đại Phát để nhận báo giá lưu điện cửa cuốn và các chương trình khuyến mại trong tháng. Chúng tôi luôn có cơ chế đặc biệt với khách hàng mua số lượng lớn hoặc khách hàng đại lý.

Lưu điện cửa cuốn Austdoor

BỘ LƯU ĐIỆN LUCATECH

Lưu điện cửa cuốn Austdoor

LƯU ĐIỆN CỬA CUỐN NETDOOR N800