0989.912.886

 

Xem tất cả 1 kết quả

CỬA CUỐN NETDOOR

Cửa cuốn Netdoor là dòng sản phẩm cửa cuốn hiện đại được sản xuất với công nghệ tiên tiến đặc trưng cho sự tao nhã, sang trọng và lịch sự.

Với ưu thế chất lượng vượt trội, đa dạng về mẫu mã phong phú về chủng loại đảm bảo làm hài lòng khách hàng đây là một trong những dòng cửa cuốn đang được ưa chuộng nhất và bán chạy nhất tại Đại Phát.

Lắp đặt bộ cửa cuốn khe thoáng

Ưu điểm vượt trội của cửa cuốn Netdoor

  • Sử dụng vật liệu hợp kim nhôm A6063 tiêu chuẩn được sơn bề mặt công nghệ AKZO NOBEL giúp sản phẩm có được thẩm mỹ cao, sang trọng, và bền bỉ với thời gian.
  • NETDOOR luôn áp dụng công nghệ tiên tiến và các sản phẩm của hãng. Với dòng cửa khe thoáng, cửa Netdoor sử dụng lô cuốn siêu êm giúp quá trình vận hành êm ái hơn, lô cuốn bọc cao su giúp giảm ma sát đáng kể với nan cửa giúp cửa bền và êm hơn.
  • Thiết kế đồng bộ mang lại hiệu quả sử dụng tối đa với các phụ kiện đồng bộ: Motor Netdoor, Lưu điện Netdoor, Hộp nhận và tay điều khiển Netdoor.
  • Dễ dàng lắp đặt thêm các phụ kiện khác: Cửa cuốn Netdoor có thể tích hợp hệ thống đảo chiều khi gặp chướng ngại vật, báo động, chống xô nan ….
  • An toàn luôn là yêu tố được đặt lên hàng đầu ở những sản phẩm Netdoor với những công nghệ chống trộm hiệu quả.

Tại sao chọn cửa cuốn Netdoor

Mẫu mã Đẹp, Chất lượng vượt trội

Công ty Đại Phát chúng tôi đã đúc kết những đặc tính tốt nhất của các dòng cửa cuốn thương hiệu cùng với sự sáng tạo của mình để làm nên sản phẩm cửa cuốn Netdoor – đẳng cấp vượt trội, siêu êm 2 chiều, chuẩn với chất lượng sơn cực kỳ tốt với giá thành hợp lý phù hợp.

Thi công nhanh chóng – Luôn sẵn sàng phục vụ

Đại Phát trực tiếp sản xuất cửa cuốn Netdoor, Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy trình sản xuất chuyên nghiệp từ nguyên liệu đến sản phẩm hoàn thiện.

Kho nguyên liệu luôn sẵn sàng phục vụ các đại lý và quý khách hàng.

Nan lá luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng

Các sản phẩm cửa kiểm tra từng công đoạn, KCS kỹ càng trước khi xuất xưởng

Đại Phát có chính sách hỗ trợ vận chuyển cho đại lý

Bộ cửa cuốn hoàn thành

Sản phẩm cửa cuốn Netdoor hoàn thành lắp đặt

Giá luôn tốt nhất

So với các dòng cửa cuốn chất lượng tương đương, cửa cuốn Đại Phát luôn có giá cạnh tranh. Phù hợp với cả các dự án hoặc hộ gia đình.

-27%

Cửa cuốn tấm liền Netdoor

CỬA TẤM LIỀN

890,000  650,000