0989.912.886

 

Xem tất cả 1 kết quả

CỬA CUỐN TẤM LIỀN NETDOOR

Cửa cuốn tấm liền Netdoor là dòng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại công nghệ Úc. Cửa cuốn Netdoor được đánh giá là dòng cửa cuốn quốc dân: cửa cuốn chất lượng cao – giá rẻ

Các loại cửa cuốn tấm liền Netdoor:

Có 3 loại cửa cuốn tấm liền Netdoor:

Cửa cuốn tấm liền Netdoor Series 1:

Cửa cuốn tấm liền Netdoor Series 2:

Cửa cuốn tấm liền Netdoor Series 3:

Ưu điểm nổi bật của cửa cuốn tấm liền Netdoor

  • Độ bền cao:

Cửa cuốn tấm liền Netdoor sử dụng vật liệu thép hợp kim colorbond chất lượng cao, bề mặt phủ sơn tĩnh điện cao cấp, theo công nghệ Austmatic của cửa cuốn úc. Đồng bộ các chi tiết phụ kiện cấu thành cửa cuốn tấm liền Netdoor đều là hàng chất lương cao. Do đó, cửa cuốn Netdoor thường khá bền đẹp

  • Tính đa dạng mẫu mã, thẩm mỹ cao:

Cửa cuốn tấm liền Netdoor có 3 series được phân loại theo độ dày. Mỗi series có nhiều màu sắc khác nhau. Tính đa dạng về mẫu mã và màu sắc của sản phẩm giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn hơn theo thiết kế riêng của mỗi công trình.

  • An toàn:

Cửa cuốn tấm liền Netdoor có động cơ được tích hợp hệ thống nhận biết, đảo chiều khi gặp chướng ngại vật và hệ thống chống sao chép mã cửa giúp cho cửa có tính bảo mật cao.

Ngoài ra cửa cuốn tấm liền Netdoor có khả năng mở cửa thoát hiểm bằng tay lúc khẩn cấp: khi mất điện, chập điện, hay hỏa hoạn…

  • Vận hành êm ái trong mọi điều kiện

Nhiều khách hàng thường lo ngại khi các loại cửa làm bằng kim loại thường không phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam. Tuy nhiên, cửa cuốn tấm liền sử dụng vật liệu thép hợp kim phun sơn mạ màu có khả năng chống chịu thời tiết, chống han gỉ.

Tại Đại Phát tất cả các loại cửa cuốn tấm liền đều có chất lượng cao và vận hành êm ái trong mọi điều kiện khắc nghiệt.

  • Hệ thống động cơ gọn nhẹ

Hầu hết sản phẩm cửa cuốn tấm liền tại Đại Phát đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Hệ thống động cơ gọn nhẹ cài đặt bên trong cuộn lô tiết kiện nhiên liệu là điểm mạnh của dòng sản phẩm này.

  • Có khả năng chống trộm, chống cháy tốt

Cửa cuốn tấm liền có khả năng chống trộm và chống cháy cực tốt, đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình muốn sở hữu 1 loại cửa vững trãi, bảo vệ tuyệt đối cho gia đình mình với mức chi phí hợp lý.

Lắp đặt cửa cuốn tấm liền Netdoor tại Đại Phát 

Đại Phát là đơn vị cung cấp cửa cuốn và dịch vụ sửa cửa cuốnhàng đầu tại khu vực miền Bắc. Với phương châm phục vụ chất lượng và giá cả tốt nhất chúng tôi đã xậy dựng chính sách giá vô cùng cạnh tranh cho mọi khách hàng. Không chỉ bán hàng tốt, chúng tôi luôn cam kết làm hài lòng mọi khách hàng với các dịch vụ hậu mãi chất lượng cao: chính sách bảo hành uy tín và nhanh chóng, chính sách bảo dưỡng – sửa chữa ưu đãi, tận tâm cho các khách hàng mua sản phẩm tại Đại Phát.

Các đơn vị bán buôn, đại lý và khách hàng lớn luôn có những cơ chế đặc biệt về giá sản phẩm cửa cuốn điện tại Đại Phát.

-27%

Cửa cuốn tấm liền Netdoor

CỬA TẤM LIỀN

890,000  650,000