0989.912.886

 

CỬA CUỐN BOSSDOOR THẾ HỆ MỚI

Cửa cuốn Bossdoor thế hệ mới hay còn được biết đến là dòng cửa cuốn lỗ thoáng Bossdoor với những tính năng vượt trội, thiết kế hiện đại, là một trong những dòng cửa cuốn thế hệ mới đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Đây là dòng sản phẩm cửa cuốn khe thoáng có được những ưu điểm nổi bật:

Cửa cuốn Bossdoor thế hệ mới có nhiều ưu điểm nổi bật

  • Được thiết kế với kết cấu cửa cuốn hợp kim nhôm hai lớp tạo sự vững chắc khi cửa đóng xuống, tạo sự êm ái không gây ồn. Có nhiều mẫu mã, phù hợp vơi khả năng và mục đích sử dụng của từng khách hàng. Cửa cuốn Tân Trường Sơn được thiết kế có tính thẩm mỹ cao, bền đẹp, an toàn cho người sử dụng.
  • Là mẫu cửa cuốn lỗ thoáng có thiết kế hiện đại theo công nghệ của cửa cuốn Đức được tích hợp nhiều tính năng hiện đại như: Công nghệ cửa tự dừng khi có vật cản, công nghệ chống phá mã cửa cuốn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như đảm bảo an ninh ngôi nhà bạn.
  • Tính năng an toàn luôn là yếu tố quan tâm hàng đầu khi chọn mua cửa cuốn. Với công nghệ hiện đại, cửa cuốn Bossdoor thế hệ mới chính là giải pháp hữu hiệu siêu an toàn thay thế các loại cửa hiện nay.
  • Với công nghệ Boss Matic cho phép cửa tự động đảo chiều khi gặp vật cản. Đồng thời thiết bị còn được cài thêm mã vòng Rolling code, kết với với bộ khóa đa năng giúp cửa cuốn có thể miễn dịch với mọi loại thiết bị dò phá mã.
  • Cửa cuốn Bossdoor thế hệ mới có bộ chống kích giúp cửa an toàn hơn, cùng với đó là thiết bị cảnh báo tự động khi có dấu hiệu bất thường xảy ra, cửa sẽ tự liên hệ tới 8 số điện thoại của gia chủ; công an; người thân…Nhờ vậy, mà người sử dụng có thể kịp thời xử lý các tình huống nguy hiểm một cách nhanh chóng.
  • Ngoài ra cửa cuốn Bossdoor thế hệ mới còn có tốc độ đóng mở siêu nhanh giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian và công sức khi chờ đợi.
  • Với thiết kế sang trọng; tinh tế mang đến tính thẩm mỹ cao, đặc biệt là màu sắc sơn phong phú, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn phù hợp với thiết kế riêng của mỗi công trình.

Đại lý cửa cuốn Bossdoor thế hệ mới

 có đội ngũ nhân viên tư vấn và lắp đặt có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao, nên khách hàng có thể yên tâm với quy trình lắp đặt cửa cuốn rất chuẩn xác và an toàn. Thời gian lắp đặt, bảo hành nhanh chóng.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.