0989.912.886

 

Xem tất cả 3 kết quả

CỬA CUỐN TRUYỀN THỐNG GERMANDOOR

Cửa cuốn khe thoáng truyền thống Germandoor là một trong những dòng sản phẩm của cửa cuốn Tân Trường Sơn bán chạy, được sản xuất trong nước dựa trên công nghệ hiện đại của Châu Âu.

Cửa cuốn khe thoáng truyền thống Germandoor chủ yếu là những sản phẩm cửa cuốn khe thoáng được thiết kế thông thoáng với những ưu điểm nổi bật và những công nghệ tiên tiến được tích hợp khiến sản dòng sản phẩm này được khách hàng ưa chuộng.

Có thể tham khảo thêm các mẫu cửa cuốn của Tân Trường Sơn mới nhất đang được cập nhật tại chuyên mục: Cửa cuốn Tân Trường Sơn.

Ưu điểm nổi bật của cửa cuốn khe thoáng truyền thống Germandoor

  • Cửa cuốn khe thoáng truyền thống Germandoor được sản xuất bởi công nghệ hiện đại của Châu Âu, trên tiêu chuẩn của cửa cuốn đức kết hợp với chất liệu hợp kim nhôm, cho các sản phẩm có độ bền và tính thẩm mỹ cao phù hợp với hầu hết các công trình
  • Có được sự an toàn tuyệt đối nhờ hệ thống chống copy mã cửa hiện đại nhất, nhờ đó khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng sản phẩm.
  • Xuất xứ chính hãng, siêu thoáng với lỗ thoáng được tích hợp cho không khí lưu thông giúp không gian bên trong cửa luôn đảm bảo yêu cầu thoáng khí, ánh sáng tự nhiên.

Cửa cuốn khe thoáng truyền thống Germandoor tại đại lý Đại Phát

Chế độ bảo hành sản phẩm của Đại Phát luôn đứng đầu trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết làm hài lòng khách hàng với các gói dịch vụ hậu mãi, bảo hành – bảo trì tốt nhất. Bảo hành 24 tháng cho sản phẩm chính, 10 – 20 năm bảo hành cho bề mặt sơn tùy theo từng sản phẩm. Vì thế khách hàng hoàn toàn có thể an tấm sử dụng các sản phẩm cửa cuốn của Đại Phát.

Cửa cuốn truyền thống Germandoor

Cửa cuốn GermanDoor KS40

Cửa cuốn truyền thống Germandoor

Cửa cuốn Germandoor Ks43i

Cửa cuốn truyền thống Germandoor

Cửa cuốn Germandoor KS55V