0989.912.886

 

SỬA CỬA CUỐN TẠI QUẬN BA ĐÌNH,HOÀN KIẾM,TÂY HỒ, LONG BIÊN,CẦU GIẤY,ĐỐNG ĐA,HAI BÀ TRƯNG,HOÀNG MAI,QUẬN THANH XUÂN,UY TÍN CHẤT LƯỢNG CÓ BẢO HÀNH LH:0989 912 886

SỬA CỬA CUỐN TẠI HÀ NỘI

UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ TỐT LH:0989.912.886

Gần 10 năm phát triển ngành nghề Đại Phát không những sửa cửa cuốn tốt, làm chìa khóa cửa cuốn giỏi mà luôn là địa chỉ tin cậy cho người dân thủ đô gọi tới khi gặp sự cố về cửa cuốn như: điều khiển cửa cuốn bị bấm không nhận tín hiệu, không lên, không xuống, cửa cuốn không đảo chiều khi điều khiển, không tự động dừng khi gặp vật cản, cửa cuốn không điều khiển được hoặc lên xuống một chút một, lên xuống có tiếng kêu, bị kẹt nan, xô nan, hỏng mô tơ…

Là đơn vị Cung Cấp Cửa Cuốn uy Tín Tại HN  kinh nghiệm nhiều năm trong nghề lắp đặt cũng như sửa cửa cuốn chúng tôi khuyên các bạn không nên cố tình tác động đến cửa cuốn khi có vấn đề chục chặc  là nên gọi cho một đơn vị sửa cửa cuốn uy tín gần chỗ bạn để họ tới kiểm tra cửa cuốn nhà bạn để tránh cửa hỏng nặng thêm.

Cửa cuốn bị kẹt, hư là do một số nguyên nhân

– Cửa cuốn bị kẹt khi đóng mở là do quá trình lắp đặt, đo đạc chiều dài nan cửa, chiều dài thông thủy không chuẩn thiếu hoặc thừa nam dẫn đến hoạt động một thời gian thì nan cửa cuốn bị xô ra, kẹt nan, làm lệch nan.

– Bánh răng dẫn động từ trục mô tơ bị mòn hay khô dầu dẫn tới lúc hoạt động của cửa cuốn không được mượt hay kêu cọt kẹt, bị mòn bánh răng có thể dẫn đến bị lệch xích điều đó làm cho cửa cuốn nhà bạn không thể lên hoặc xuống được mà động cơ vẫn hoạt động.

– Cửa cuốn không xuống liên tục mà ngắt quãng, lúc dừng lúc chạy, hay phải ấn nút điều khiển cửa cuốn liên tục. Lỗi này có thể là do hệ thống đảo chiều bị hỏng liên tục nhận tín hiệu có chướng ngại vật hay do điều khiển bị hư, chập nút Stop, lên, xuống cũng có thể là do kẹt thanh đáy đảo chiều.

– Lỗi thường gặp đó là cửa cuốn không đảo chiều khi gặp vật cản đó là do thanh đảo chiều bị hỏng hay hộp điều khiển bị chập mạch.

Nếu nhà bạn có cửa cuốn như vậy thì chúng tôi khuyên bạn nên gọi thợ sửa cửa cuốn tới xử lý, không bệnh này lại lây sang bệnh khác khiến cửa của bạn bệnh càng nặng thêm.

Dịch vụ Sửa Cửa Cuốn tại Hà Nội 24/7

Cửa cuốn ngày càng phổ biến trên thị trường với rất nhiều tiện ích từ nó mang lại, thay thế các loại cổng sắt cồng kềnh chiếm diện tích nhưng cũng chính từ đó mà khi sửa chữa, bảo dưỡng nó cũng rất phức tạp. Đại Phát với dịch vụ sửa cửa cuốn chuyên nghiệp phục vụ 24h mỗi ngày sẽ giúp bạn giải quyết lo ngại kẹt cửa cuốn

Địa chỉ Sửa Cửa Cuốn Uy Tín Giá Tốt Nhất Hà Nội

Là đại lý, đối tác của các hãng cửa cuốn trên thị trường, chúng luôn là địa sửa cửa cuốn uy tín với cung cấp, thay thế, phân phối linh kiện cửa cuốn với giá có mức chiết khấu cao nhất, dịch vụ sửa cửa cuốn, sao chìa khóa cửa cuốn giá rất sinh viên.

Đội ngũ nhân viên lành nghề được đào tạo bài bản từ các hãng cửa cuốn khiến cho việc xử lý sự cố cửa cuốn, sửa chữa, thay thế cửa cuốn của chúng tôi gần như không xảy ra các sự cố phát sinh về sau.

Chính sách đồng hành cùng khách hàng khiến chúng tôi luôn chiếm được lòng tin của người dân Thủ Đô trong nhiều năm qua.

Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự phục vụ hoàn hảo nhất từ dịch vụ sửa cửa cuốn tại Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết tư vấn khắc phục sự cố miễn phíHotline: 0989.912.886

 

Chú ý: Khi thấy sự cố bất thường của cửa cuốn không nên cố ý khắc phục, nên gọi cho đơn vị sửa cửa cuốn tới xử lý, không bạn sẽ tự làm trầm trọng vấn đề cửa cuốn của bạn  !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *